Xăm hình có đi đài loan được không?

0
2041

Bạn muốn đi xuất khẩu lao động sang đài loan làm việc nhưng đang lo lắng về vấn đề cân nặng, chiều cao, độ tuổi hay vấn đề sức khỏe như viên gan B, mắt bị cận, hoặc trên cơ thể có hình xăm và không biết mình có thể đi được XKLĐ Đài Loan Không? Bạn hãy yên tâm vì bạn vẫn hoàn toàn có thể đi lao động tại đài loan được.

Chúng tôi có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng lao động làm việc tại đài loan phù hợp để bạn có thể lựa chọn cho mình khi muốn đi lao động tại đài loan.

Để tham gia chương trình bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ, đầu tiên bạn cần lên công an tỉnh làm hộ chiếu và chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu lên trụ sở công ty để làm hồ sơ tham gia chương trình, và được cán bộ công ty trực tiếp tư vấn về các đơn hàng tuyển dụng đang có của công ty.

>> Các đơn hàng đi lao động đài loan mới nhất

Nếu bạn còn lo lắng băn khoăn và chưa rõ thông tin và muốn tìm hiểu thêm những điều kiện để tham gia chương trình XKLĐ và thủ tục cũng như các đơn hàng, mức lương, công việc thì có thể gọi điện cho cán bộ công ty, cán bộ sẽ gọi điện lại tư vấn chi tiết cụ thể về chương trình để bạn nắm rõ hơn.

LEAVE A REPLY