50 Nữ làm linh kiện điện tử Quần Sáng Đài Nam

0
2113
điện tử quần sáng

Tuyển qua skype 50 Nữ làm nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Quần Sáng Đài Nam. Nhà máy nằm tại thành phố Đài Nam, là một trong các tập đoàn điện tử lớn nhất đài loan, chuyên sản xuất các sản phẩm linh kiện điện tử như điện thoại, máy tính bảng…cung cấp cho các nhà sản xuất sản phẩm điện tử và thông tin hàng đầu khắp thế giới.

Hiện tại, nhà máy tại Đài Loan đã có hàng trăm lao động Việt Nam đang làm việc với mức thu nhập ổn định. Nhà máy lấy cả lao động mới và lao động đã từng qua đài loan làm việc về rồi.

Điều kiện yêu cầu Nữ, tuổi từ 18 – 30, Chiều cao: 150cm trở lên, nặng 43kg trở lên.

Sức khoẻ tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh: HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, bệnh mãn tính… Đạo đức tốt, tính kỷ luật cao, không nghiện rượu, đánh bạc, ma tuý, không tiền án tiền sự. Các loại giấy tờ cá nhân của người lao động phải khớp với nhau, không được tẩy xóa…

Thời hạn hợp đồng: 03 năm, gia hạn theo quy định. Làm việc 8h/ngày, 26 ngày/tháng. Lương cơ bản: 23.100 Đài tệ/ tháng (tương đương gần 18.000.000 đồng/tháng). Làm thêm tăng ca trung bình 2 tiếng một ngày.

Chủ sử dụng tuyển qua skype cuối tháng 6/2020 và 7/2020 chia 2 đợt.

Hình thức tuyển: Tuyển TRỰC TIẾP

Cam kết của Công ty xklđ Uy tín:

Người lao động được ký hợp đồng rõ ràng trước lúc xuất cảnh.

Chi phí xuất cảnh thấp.

Thời gian bay nhanh (Từ lúc tham gia đến lúc xuất cảnh khoảng 1 tháng đến 1,5 tháng).

Công ty hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cho người lao động.

Người lao động quan tâm muốn đi làm việc tại Đài Loan vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ:

HOTLINE: 0966.838.882

Ngoài thông báo đơn hàng trên, người lao động quan tâm đến chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan có thể xem thêm các đơn hàng đi xklđ đài loan khác để chọn cho mình công việc phù hợp.

LEAVE A REPLY