Tuyển gấp Nam làm bộ phận kho nhà hàng khách sạn, hàn, cắt sắt, lái xe nâng

0
1732
lao động làm nhà hàng đài loan

Tuyển gấp 3 Nam làm trong nhà máy Tường ích Đào Viên Đài Bắc. Công việc lao động phổ thông, phụ hàn, cắt sắt trong công ty sản xuất lan can cửa sổ…yêu cầu nam cao từ 1m63 trở lên, dưới 33 tuổi, đơn hàng 2 năm 6 tháng, hiện nhà máy đang tăng ca đều 80 tiếng một tháng. Làm đủ năm hết hạn chủ cho vé máy bay lượt về, ở lý túc xá trong xưởng, trong xưởng đã có lao động việt nam.

Tuyển 3 Nam làm trong công ty giai hào thuộc cao hùng, lao động ưu tiên có kinh nghiệm làm cơ khí, hàn giỏi, yêu cầu quay video tay nghề, biết lái xe nâng, lấy cả lao động đã đi qua đài loan về. Hiện nhà máy đang tăng ca 3 đến 4 tiếng một ngày, tuyển 2 vị trí hàn và lái xe nâng.

Tuyển gấp 3 Nam làm trong nhà máy Vĩnh Cửu Cao Hùng, nhà máy lấy lao động phổ thông ưu tiên biết qua sơ về hàn xì. Công việc làm tại xưởng cơ khí, đóng gói sản phẩm ống thép. Tuổi lấy từ 18 đến 33. Hiện nhà máy tăng ca 3 tiếng một ngày, chế độ tốt. Làm tốt được trợ cấp theo tháng.

Tuyển gấp 3 Nam làm trong nhà máy Hưởng Tân Đài Bắc, công việc làm trong bộ phận sắp xếp hàng hóa, trong nhà hàng khách sạn. Tuổi lấy từ 35 trở xuống, không yêu cầu chiều cao, sức khỏe tốt. Hiện các công nhân đang tăng ca 70 tiếng một tháng, thu nhập tốt và đều. Phỏng vấn qua skype.

Chế độ lương và làm việc dành cho người lao động đài loan:

Mức lương cơ bản được tính theo luật lao động Đài Loan: 20.008 Đài tệ/tháng (Khoảng 14 triệu vnđ).

Các chế độ khác: Người lao động được hưởng các chế độ bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế và được áp dụng theo quy định hiện hành của luật lao động Đài Loan.

Hình thức tuyển: Tuyển qua Form, trúng tuyển xuất cảnh đầu tháng 10/2016.

Cam kết của Công ty xklđ Uy tín

Công ty tư vấn RÕ về thời gian học, các khoản phí và thông tin về đơn hàng công ty tuyển dụng.

Người lao động được ký hợp đồng rõ ràng (hợp đồng nội và hợp đồng ngoại trước khi xuất cảnh)

Chi phí xuất cảnh THẤP

Thời gian bay NHANH (Bay ngay sau khi có kết quả trúng tuyển đơn hàng và làm xong hồ sơ)

Công ty hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cho người lao động.

Ngoài thông báo đơn hàng trên, người lao động quan tâm đến chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan có thể xem thêm các đơn hàng đi đài loan khác để chọn cho mình công việc phù hợp.

LEAVE A REPLY