Tuyển 6 Nữ làm thao tác máy tiện CNC, Nam làm cửa cách âm, sản xuất thịt lợn

0
1286
thao tác máy tiện cnc nữ

Tuyển 6 Nữ làm thao tác máy tiện cnc, nhà máy Vân Tân Đài Trung, công việc chủ yếu là đứng máy thao tác máy tiện cnc, được đào tạo miễn phí, không yêu cầu tay nghề. Hiện nhà máy đang tăng ca rất tốt từ 3 đến 4 tiếng một ngày.

Tuyển 2 Nam làm cửa cách âm, nhà máy Vĩnh Hâm Cao Hùng, phí xuất cảnh rẻ, hiện nhà máy đang tăng ca khoảng 2 đến 3 tiếng 1 ngày. Công việc chính là thao tác máy, lắp ráp cửa, chuyển hàng…

Nhà máy Hồng Thanh địa chỉ thành phố Đài Trung cần tuyển 2 nam làm trong xưởng sản xuất đồ dùng gia dụng như mộc, nội thất, phun sơn….ưu tiên có kinh nghiệm mộc, hiện nhà máy tăng ca rất tốt 80 tiếng một tháng.

Nhà máy Chính ích địa chỉ Bình Đông Cao Hùng tuyển 3 Nam làm sản xuất thịt lợn, công việc chính là cắt, lọc, phân loại thịt lợn. Đơn hàng tăng ca không nhiều, khoảng 40 tiếng 1 tháng tuy nhiên phí xuất cảnh thấp.

Nhà máy Nhị Thịnh địa chỉ Bình Đông Cao Hùng tuyển 2 Nam làm trong nhà máy sản xuất tăm bông. Tiền ăn ở chủ bao toàn bộ, tăng ca từ 3 đến 4 tiếng một ngày, yêu cầu đã từng đi đài loan về rồi và có kinh nghiệm sửa chữa máy móc.

Nhà máy Thiên Huy địa chỉ thành phố Cao Hùng tuyển 2 Nam làm về sản xuất thiết bị cho máy điều hòa. Hiện nhà máy tăng ca đều từ 3 đến 4 tiếng một ngày, yêu cầu biết hàn điện, co2, không được hút thuốc.

Chế độ lương và làm việc dành cho người lao động đài loan:

Mức lương cơ bản được tính theo luật lao động Đài Loan: 20.008 Đài tệ/tháng (Khoảng 14 triệu vnđ).

Các chế độ khác: Người lao động được hưởng các chế độ bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế và được áp dụng theo quy định hiện hành của luật lao động Đài Loan.

Hình thức tuyển: Tuyển qua FROM, trúng tuyển xuất cảnh tháng 11/2016.

Cam kết của Công ty xklđ Uy tín

Công ty tư vấn RÕ về thời gian học, các khoản phí và thông tin về đơn hàng công ty tuyển dụng.

Người lao động được ký hợp đồng rõ ràng (hợp đồng nội và hợp đồng ngoại trước khi xuất cảnh)

Chi phí xuất cảnh THẤP

Thời gian bay NHANH (Bay ngay sau khi có kết quả trúng tuyển đơn hàng và làm xong hồ sơ)

Công ty hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cho người lao động.

Ngoài thông báo đơn hàng trên, người lao động quan tâm đến chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan có thể xem thêm các đơn hàng đi đài loan khác để chọn cho mình công việc phù hợp.

LEAVE A REPLY