Tuyển lao động thuyền viên biển gần bờ làm việc tại Đài Loan

0
5372

 

Trong thời gian tới, cùng với việc tiếp tục đón nhận lao động giúp việc gia đình Việt Nam sang làm việc tại Đài Loan. Các lao động thuyền viên làm ven biển gần bờ cũng được nước bạn cho tuyển dụng với mức lương khá hấp dẫn.

Cùng với việc mở cửa lại thị trường giúp việc gia đình, Bộ lao động Đài Loan cũng quyết định tuyển dụng lao động Việt Nam sang làm ở lĩnh vực thuyền viên đánh bắt gần bờ.

Với mức lương tối thiểu theo hợp đồng khoảng 20.008 đài tệ/tháng tương đương 14.000.000vnđ (chưa kể làm thêm). Lao động ngoài lương cơ bản được nhận thưởng theo hiệu xuất công việc, thông thường khoản thưởng có thể bằng mức lương cơ bản, trung bình tứ 5 đến 14tr tiền thưởng, được chủ thuyền bao ăn ở phụ cấp toàn bộ. Do vậy công việc làm thuyền viên đánh cá gần bờ tại đài loan là công việc có thu nhập cao.

Các chế độ khác: Người lao động được hưởng các chế độ bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế và được áp dụng theo quy định hiện hành của luật lao động Đài Loan.

Đối tượng tuyển dụng:  Yêu cầu tuổi từ 20 đến 40 tuổi, Phải có kinh nghiệm đi biển gần bờ, xa bờ, đánh bắt cá, câu và lưới… đạt sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế về sức khỏe dành cho người đi lao động ở nước ngoài

Thời hạn hợp đồng 03 năm có thể gia hạn, thời gian làm việc theo quy định của luật lao động Đài Loan

Thời gian xuất cảnh: thời gian xuất cảnh từ 2 – 3 tháng kể sau khi nộp đầy đủ hồ sơ và giấy tờ theo yêu cầu.

 

LEAVE A REPLY