Không có bằng cấp 3 có đi xklđ Đài Loan được không?

0
1501

Chào bạn nếu bạn không có bằng cấp 3 hoặc bất kỳ một bằng cấp nào thì việc bạn muốn tham gia và đi xklđ tại các thị trường lao động như Hàn Quốc, Nhật Bản là rất khó. Tuy nhiên thị trường lao động Đài Loan thì lại khác , có rất nhiều đơn hàng không chú trọng đến bằng cấp, có những đơn không yêu cầu bằng cấp 3 hoặc cấp 2. quan trọng là bạn đủ tiêu chuẩn sức khỏe để có thể đi xklđ và tay nghề, kinh nghiệp phù hợp với công việc mà nhà tuyển dụng đang cần.

Nếu bạn bị mất bằng cấp 3 có thể bạn xin cấp lại bản sao vì khi có bằng cấp 3 thì bạn có thể dự tuyển được hầu hết các đơn hàng tuyển XKLĐ Đài Loan như vậy sự lựa chọn của bạn cũng đa dạng hơn và khả năng chúng tuyển cũng cao hơn.

>> Các đơn hàng tuyển dụng XKLĐ Đài Loan không yêu cầu bằng cấp

Kể cả khi bạn có bằng cấp thì những kinh nghiệm, tay nghề gì trong quá trình lao động sản xuất, cũng như thái độ và mong muốn của bạn khi đi lao động là gj mà chủ tuyển dụng họ  đánh giá và tuyển dụng hay không. vì họ muốn tuyển một lao động có thể làm được việc trong công xưởng của họ, chính vì thế kinh nghiệm thực tế được các nhà tuyển dụng lao động phía Đài Loan đánh giá cao hơn rất nhiều so với bằng cấp mà bạn có.

Vì thế hãy tự tin với những kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được trong quá trình lao động và làm việc thực tế ngoài cuộc sống để thể hiện với chủ lao động Đài Loan hơn là những gì trên giấy tờ, bằng cấp mà bạn đang có, họ sẽ đánh giá cao.

LEAVE A REPLY