DU HỌC ĐÀI LOAN –  Miễn 100% Học phí và KTX kỳ thứ nhất.

Sinh viên vừa học – Vừa đi làm thêm với mức thu nhập cao (TỪ 17 TRIỆU TRỞ LÊN)

Sau khi học xong Đại học, SV được bảo lãnh cho người thân sang.

 

PHÍ TRỌN GÓI CHỈ TỪ: 35 TRIỆU VNĐ 0966.838.882

 

1. Cam kết 100% không thu thêm bất kỳ khoản nào từ học viên và phụ huynh

2. Công ty chúng tôi trực thuộc Bộ lao động làm việc trực tiếp với chính phủ Đài Loan và các trường Đại học Đài Loan, không thông qua mô giới vì vậy học sinh và phụ huynh sẽ yên tâm với mức kinh phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các công ty khác.

Vì sao Bạn nên đi Du học Đài Loan

Học xong cấp 3, ngoài việc lựa chọn học đại học, cao đẳng trong nước rồi ra trường với mức lương bèo bọt thì chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy phung phí tiền của sau bao năm.

Nhiều bạn sau khi học xong chương trình trong nước đã có tư tưởng khá tiến bộ là sang các nước phát triển để học tập và làm việc, cũng có mội số bạn có sự lựa chọn khác là học xong cấp 3 đi Du Học luôn, vì đó thực sự là lựa chọn đột phá mang lại tương lai tương sáng và đẳng cấp hơn rất nhiều cho các bạn.

Hai năm trở lại đây Du học Đài Loan cũng như du học các nước phát triển sự lựa chọn tốt cho du học sinh Việt Nam lựa chọn, để giúp các em và gia đình có cơ hội học tập và làm việc trên đất nước Đài Loan, Công ty chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc tại Đài Loan và liên kết trực tiếp với các trường Đại học Đài Loan để đưa các em có nguyện vọng sang học tập và làm việc với chi phí thấp nhất cũng như cung cấp các thông tin về chương trình chi tiết, cụ thể, trung thực nhất cho các em:

 1. Chọn công ty chúng tôi để đi du học Đài Loan?

Công ty chúng tôi có giấy phép trực thuộc Bộ lao động Thương Binh & Xã Hội.

Ký và làm việc trực tiếp với chính phủ và các trường Đài Loan

Chi phí thấp nhất để tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập tại nước ngoài

Công ty có ký túc xá cho các bạn học tiếng thời gian chuẩn bị tại Việt Nam

…….

 1. Về chất lượng giáo dục của Đài Loan

Đài Loan là đất nước có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế theo phong cách tư bản châu âu. Nền văn hoá Đài loan có phong cách khác với Trung Quốc, họ có sự nhận thức và phát triển thậm chí còn hơn cả trung quốc. Là một đất nước đề cao tri thức được gieo mầm, phát triển đến ngày nay.

 1. Chuyên ngành đa dạng, phong phú

Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực như: Quản lý ăn uống – quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý du lịch & giải trí, Quản trị thông tin, chăm sóc sức khỏe, khoa hộ lý, Khoa công nghệ sinh học, Ứng dụng & quản lý mỹ phẩm, khoa điều dưỡng… vì vậy du học sinh có nhiều sự lựa chọn ngành học cho bản thân mình.

 1. Môi trường học tập và sinh sống

Môi trường ở Đài Loan rất tốt cho sinh viên học tập và sinh sống, làm cho bạn muốn gắn bó lâu dài với nơi đây mà không muốn về nhà. Các trường đại học Đài Loan đều được đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng dạy và khá đồng đều ở các trường. Các khu giảng đường, nơi nghiên cứu thực tập đều được trang bị đầy đủ tiện ích để phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Khuôn viên các trường đại học cũng rất sạch sẽ, đẹp đẽ, an toàn. Kí túc xá rất tiện nghi và thoải mái. Người dân Đài Loan rất thân thiện, nhiệt tình. Khí hậu bốn mùa tương tự như Việt Nam.

 1. Cơ hội làm thêm

Cơ hội làm thêm dành cho các du học sinh nước ngoài tại Đài Loan với mức thu nhập cao. Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.

Các trường cao đẳng đại học tại Đài Loan có nhiều chính sách kết hợp với các công ty, tập đoàn hỗ trợ tìm việc làm thêm phù hợp cho sinh viên.

Sinh viên có thể làm các công việc nửa ngày trong các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi hoặc phiên dịch…

Việc làm thêm ở Đài Loan có thể giúp cho du học sinh vừa tiết kiệm chi phí, trang trải cuộc sống. Hơn nữa, cũng có rất nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm việc làm ở một nơi khá phát triển như Đài Loan. Đồng thời, giúp các bạn du học sinh trau dồi ngôn ngữ, học hỏi văn hóa. Rất nhiều sinh viên du học Đài loan muốn tìm việc làm thêm để có thể du lịch, về thăm gia đình.

 1. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Công việc mà bạn sẽ làm sau khi tốt nghiệp tại Đài Loan là rất nhiều sự lựa chọn vì các bạn là những người có trình độ.

Khi du học ở Đài Loan, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng phổ thông Trung Quốc, hai ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Khi tốt nghiệp Đại học, ngoài tấm bằng Đại Học có giá trị, bạn còn nói thành thạo ít nhất là một trong hai ngoại ngữ đó, vì vậy cho dù bạn chọn trở về Việt Nam làm việc hay xin việc làm tại đâu, bạn cũng có cơ hội có việc làm với thu nhập cao, cơ hội thăng tiến lớn.

 1. Học phí du học Đài Loan rẻ

Các bậc phụ huynh sẽ không phải quá lo lắng về học phí cho con cái mình. Học phí Đại học và dự bị tiếng tại các trường Đại học tại Đài Loan có thể nói là thấp hơn nhiều lần so với các nước như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…

A.Phí tại việt nam : Bao gồm: Đăng ký nhập học + Phiên dịch công chứng giấy tờ hồ sơ + Thi chứng chỉ tiếng + ViSa du học sinh + Phí học tiếng + Phí phục vụ + Phụ phí…)

 1. Phí học tại Đài Loan:

Năm thứ thứ nhất hoặc kỳ thứ nhất (Tuỳ từng trường và học bổng của học sinh): Miễn 100% học phí năm thứ nhất, các năm sau trừ từ tiền thực tập thực tế.

Năm thứ 2 Học phí: Từ 1200 USD đến 2400 USD (Tùy từng trường học, Học phí được trả dần và trích trừ từ tiền thực tập đi làm thực tế của học viên).

Chú ý rằng mỗi trường sẽ có mức phí khác nhau

 1. Lợi thế du học Đài Loan

Công ty đại diện cho các trường Đại học tại Đài Loan trực tiếp tuyển sinh tại Việt Nam không thông qua bất kỳ môi giới nào.

Du học sinh tại Đài Loan vừa học, vừa thực tập và lương thực tập cao hơn so với tiền lương của lao động Đài Loan và lao động nước ngoài.

( Hiện tại lương cơ bản của lao động là 22.000 đài tệ/tháng)

Sau khi nhận được bằng tốt nghiệp đại học,nhận được bằng thực tập chứng nhận chuyên nghiệp, có thể đăng ký thẻ cư trú vĩnh viễn tại Đài Loan.

 1. Điều kiện yêu cầu khi đi du học Đài Loan

Bằng tốt nghiệp cấp ba hoặc bằng đại học cao đẳng

Tuổi dưới 28, Sức khỏe tốt

Giấy chứng minh tài khoản ngân hàng có 5.000 USD.

(nếu như gia đình ko đủ điền kiện, công ty hỗ trợ chứng minh tài chính)

 1. Danh sách các trường tại Đài Loan
TT Danh sách trường học Khu vực
1 Đại Học Kỹ Thuật Đài Bắc Đài Bắc
2 Đại Học Quốc Gia Đài Loan Đài Bắc
3 Đại Học Tô Châu Đài Bắc
4 Đại học Đông Nam Đài Bắc
5 Đại học Đức Minh Đài Bắc
6 Đại học Cảnh Văn Đài Bắc
7 ĐH Khang Ninh Đài Nam
8 Đại học Y Khoa Trung Hoa Đài Nam
9 Đại học Kiến Quốc Đài Trung
10 Đại học Cần Ích Đài Trung
11 Đại học QinYi Đài Trung
12 Đại học Cao Uyển Cao Hùng

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH CÁC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI HOTLINE SAU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ.