Dịch Covid 19 nhưng Đài Loan xuất cảnh bình thường

0
84
lao động đài loan bay
lao động đài loan bay

Ảnh hưởng của đại dịch covid 19 tuy nhiên toàn bộ lao động việt nam đi xuất khẩu lao động đài loan vẫn bay sang làm việc bình thường, không có vấn đề gì trục trặc cả. Các chuyến bay vẫn bay hàng ngày bằng máy bay của hãng đài loan và các hãng nước ngoài quá cảnh qua việt nam sang đài loan, 1 số ít chuyến bay từ việt nam nội địa cũng vẫn hoạt động bay từ việt nam sang đài loan bình thường và đảm bảo không bị cấm bay.

Thông thường các chuyến bay này chở hàng từ đài loan về việt nam và chở người từ việt nam sang đài loan. Hoặc các chuyến bay nối chuyến từ các nước khác qua việt nam sang đài loan. Nhiều bạn lo lắng về việc việt nam chưa mở nhiều chuyến bay trực tiếp từ việt nam sang đài loan do dịch, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm không có vấn đề gì cả.

Việc xuất cảnh từ việt nam sang đài loan làm việc vẫn diễn ra bình thường nhưng trước khi xuất cảnh người lao động sẽ phải test covid, sau đó nhập cảnh sang đài loan thì sẽ phải cách ly 14 ngày rồi sau đó đi làm.

Hình ảnh một số đoàn bay của công ty dưới đây, khi xuất cảnh mọi người sẽ phải chuẩn bị khẩu trang, nước sát khuẩn và bộ đồ bảo hộ chống dịch…