Đi xuất khẩu lao động đài loan hết bao nhiêu tiền? làm sao để tiết kiệm chi phí

0
7967

Chi phí đi xklđ đài loan hết bao nhiêu tiền là vấn đề tất cả mọi người lao động muốn sang đài loan làm việc quan tâm vì đa phần họ là những người có điều kiện kinh tế khó khăn muốn đi xklđ để phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống nên vấn đề chi phí đi là một trong những mối quan tâm hàng đầu.

Về chi phí thì tùy từng đơn hàng khác nhau sẽ có mức phí khác nhau, ngoài ra còn chi phí làm các thủ tục giấy tờ khác mà bất kỳ lao động nào cũng phải có như  tiền khám sức khỏe (800k), làm hộ chiếu (200k), visa, giấy chứng minh không tiền án tiền sự (giấy tư pháp 200k),…. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty để được tư vấn chi tiết cụ thể quy trình, thủ tục khi tham gia chương  trình.

Vậy làm sao để tiết kiệm chi phí khi đi xuất khẩu lao động đài loan?

Hiện nay trên thị trường đi xuất khẩu lao động đài loan cũng có rất nhiều mức phí khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cũng như đơn hàng bạn đi. Nhưng để tiết kiệm chi phí cho mình các bạn nên tham gia đăng ký chương trình trực tiếp tại các công ty được cấp phép hoạt động đưa lao động ra nước ngoài làm việc để giảm bớt qua khâu trung gian, địa phương làm phát sinh chi phí. Nhưng với kênh làm việc trực tiếp với công ty không phải ai cũng biết  vì đa phần người lao động không có nguồn thông tin, ngày nay nhờ có mạng internet việc nắm bắt thông tin dễ ràng hơn nhiều, bạn chỉ cần lên Google.com.vn và tìm kiếm với các từ liên quan đến đi xuất khẩu lao động đài loan bạn sẽ tìm thấy ngay các công ty làm về xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín.

Việc  tham gia đăng ký đi xuất khẩu lao động trực tiếp với công ty có lợi ích gì?

  • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, hàng năm đưa hàng nghàn lao động đi làm việc tại Đài Loan và những thông tin chính sác về các đơn hàng tuyển dụng chúng tôi sẽ tư vấn cho người lao động một cách rõ ràng, chi tiết, cụ thể nhất đặc biệt là tư vấn cho các bạn những đơn hàng phù hợp cả về chi phí cũng như công việc, trình độ, tay nghề của bạn nhất.
  • Tuyển dụng trực tiếp không qua trung gian, tiết kiệm chi phí cho lao động (vì khi các bạn đăng ký qua trung gian hay tại địa phương thì các bạn vẫn được đưa ra trực tiếp công ty để đăng ký)
  • Được nhân viên công ty đưa đón, hướng dẫn làm các thủ tục, giấy tờ khi tham gia chương trình và ứng tuyển đơn hàng như đi khám sức khỏe, đi thi đơn hàng…
  • Được tư vấn rõ ràng về đơn hàng làm về công việc gì, mức lương, giờ làm thêm, và các chính sách đãi ngộ khác nếu có.
  • Lựa chọn một công ty uy tín về xuất khẩu lao động các bạn cũng sẽ tránh được những rủi ro không đáng có như tình trạng hợp đồng ghi làm công việc này, sang đài loan lại cho làm công việc khác hoàn toàn. Nhiều bạn lao động khi đi thi tuyển còn không biết mình thi đơn hàng nào, làm về công việc gì.

Với những kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Đài Loan. Công Ty chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho người lao động những điều tốt nhất, giúp họ có những cơ hội việc làm và kiếm thu nhập cao hơn để phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống gia đình.

LEAVE A REPLY