Giới thiệu về công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt

0
15907

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Hoàng Long (Nhân Đạt Kesa) được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo công văn số 812/LĐTBH-GP. Với hơn 10 năm hoạt động tới nay, Công ty xklđ uy tín Hoàng Long (Nhân Đạt Kesa) đã trở thành cầu nối giữa người lao động và các đối tác nước ngoài có nhu cầu về tuyển dụng lao động. Thông qua đó giúp tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi làm việc ở nước ngoài, đồng thời giảm tối thiểu chi phí xuất cảnh cho người lao động.

xklđ đài loan hoàng long

Hoạt động chính trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho các thị trường lao động nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan,…

Học tập và đào tạo tại trung tâm của Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt chúng tôi, học viên được trải nghiệm sinh hoạt, văn hóa, thể thao như một môi trường tại các nước bản địa mà người lao động sẽ sang làm việc tạo sự thân thuộc và không bỡ ngỡ khi sang làm việc tại một môi trường mới.

kesa1 copy

Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay công ty xklđ uy tín Hoàng Long Nhân Đạt đã tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và hoàn thiện hồ sơ cho trên 10 nghìn lao động được ra nước ngoài làm việc trong nhiều lĩnh vực với mức thu nhập ổn định. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào của công ty xklđ uy tín khi đã đáp ứng được những lợi ích cao nhất cho người lao động.

Với những thành tích đã đạt được, công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt ngày càng được lao động trong nước tin tưởng tạo điều kiện cho chúng tôi có thêm quyết tâm phấn đấu và phát triển không ngừng để giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho người lao động.

Là công ty xklđ uy tín tại Hà Nội chúng tôi luôn có tiêu chí mang lại công việc tốt cho người lao động cũng như đối tác nước ngoài về tuyển dụng lao động, dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Người lao động quan tâm muốn đi làm việc tại Đài Loan vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ: CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG (NHÂN ĐẠT – KESA)

Phố Thọ Tháp, Đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 0963.323.833

Đơn Hàng XKLĐ Đài Loan Mới Nhất

sản xuất gậy golf minh an cao hùng

30 Nam sản xuất gậy Golf Minh An Cao Hùng

Tuyển 30 Nam làm nhà máy sản xuất gậy golf Minh An, công việc chính là tạo ra sản phẩm gậy chơi gôn như...
công nhân dệt bách hòa

Dệt Bách Hòa Đài Trung 20 Nữ 10 Nam việc ổn định

Tuyển 20 Nữ và 10 Nam làm nhà máy dệt Bách Hòa Đài Trung. Nhà máy lâu năm tại đài loan, địa chỉ hòa...
bán hàng đài loan

3 Nam 3 Nữ nhà máy bán đồ Trên Mạng Phong Thần Đài Trung

Cần tuyển 3 nam và 3 nữ làm trong nhà máy chuyên cung cấp đồ bán trên mạng online. Nhà máy Phong Thần Đài...
hạt nhựa hòa nghị đài trung

5 Nam làm sản xuất nhựa Thượng Phẩm Đài Trung

Tuyển 5 nam làm nhà máy sản xuất nhựa thượng phẩm đài trung, địa chỉ cụ thể tuyến tứ, chương hóa, đài trung. Công...
tuyển lao động chế biến thịt gà đài loan

12 Nam sản xuất xúc xích thịt lợn thịt bò Thái An Cao Hùng

Cần gấp 12 Nam làm sản xuất các sản phẩm từ thịt bò, thịt lợn, xúc xích...Nhà máy Thái An địa chỉ tại Cao...

LEAVE A REPLY