Giới thiệu về công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt

0
15759

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Hoàng Long (Nhân Đạt Kesa) được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo công văn số 812/LĐTBH-GP. Với hơn 10 năm hoạt động tới nay, Công ty xklđ uy tín Hoàng Long (Nhân Đạt Kesa) đã trở thành cầu nối giữa người lao động và các đối tác nước ngoài có nhu cầu về tuyển dụng lao động. Thông qua đó giúp tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi làm việc ở nước ngoài, đồng thời giảm tối thiểu chi phí xuất cảnh cho người lao động.

xklđ đài loan hoàng long

Hoạt động chính trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho các thị trường lao động nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan,…

Học tập và đào tạo tại trung tâm của Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt chúng tôi, học viên được trải nghiệm sinh hoạt, văn hóa, thể thao như một môi trường tại các nước bản địa mà người lao động sẽ sang làm việc tạo sự thân thuộc và không bỡ ngỡ khi sang làm việc tại một môi trường mới.

kesa1 copy

Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay công ty xklđ uy tín Hoàng Long Nhân Đạt đã tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và hoàn thiện hồ sơ cho trên 10 nghìn lao động được ra nước ngoài làm việc trong nhiều lĩnh vực với mức thu nhập ổn định. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào của công ty xklđ uy tín khi đã đáp ứng được những lợi ích cao nhất cho người lao động.

Với những thành tích đã đạt được, công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt ngày càng được lao động trong nước tin tưởng tạo điều kiện cho chúng tôi có thêm quyết tâm phấn đấu và phát triển không ngừng để giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho người lao động.

Là công ty xklđ uy tín tại Hà Nội chúng tôi luôn có tiêu chí mang lại công việc tốt cho người lao động cũng như đối tác nước ngoài về tuyển dụng lao động, dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Người lao động quan tâm muốn đi làm việc tại Đài Loan vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ: CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG (NHÂN ĐẠT – KESA)

Phố Thọ Tháp, Đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 0963.323.833

Đơn Hàng XKLĐ Đài Loan Mới Nhất

sản xuất xe đạp cự đại giant

23 Nam làm nhà máy xe đạp Cự Đại Giant

Tuyển trực tiếp 23 Nam làm nhà máy sản xuất xe đạp cự đại Giant. Nhà máy sản xuất xe đạp nổi tiếng đài...
điện tử quần sáng

50 Nữ làm linh kiện điện tử Quần Sáng Đài Nam

Tuyển qua skype 50 Nữ làm nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Quần Sáng Đài Nam. Nhà máy nằm tại thành phố...
linh kiện cnc đài trung

20 Nam làm linh kiện xe đạp Vinh Luân Đài Trung

Tuyển 20 Nam làm sản xuất linh kiện xe đạp, tiện cnc, đóng gói, kiểm hàng nhà máy Vinh Luân Đài Trung. Lấy lao...
phụ bếp khách sạn đài loan

5 Nam làm chuỗi nhà hàng khách sạn Hưởng Tân Đài Bắc

Tuyển gấp 5 Nam làm trong chuỗi nhà hàng khách sạn Hưởng Tân Đài Bắc. Đơn hàng lâu năm của công ty, đã có...

3 Nữ văn Phòng 5 Nam công nhân cơ khí Thuận Thành Bình Đông

Tuyển trực tiếp 3 nữ làm văn phòng và 5 nam làm công nhân cơ khí xưởng cơ khí Thuận Thành Bình Đông. Xưởng...

LEAVE A REPLY