Giới thiệu về công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt

0
14048

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Hoàng Long (Nhân Đạt Kesa) được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo công văn số 812/LĐTBH-GP. Với hơn 10 năm hoạt động tới nay, Công ty xklđ uy tín Hoàng Long (Nhân Đạt Kesa) đã trở thành cầu nối giữa người lao động và các đối tác nước ngoài có nhu cầu về tuyển dụng lao động. Thông qua đó giúp tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi làm việc ở nước ngoài, đồng thời giảm tối thiểu chi phí xuất cảnh cho người lao động.

xklđ đài loan hoàng long

Hoạt động chính trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho các thị trường lao động nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan,…

Học tập và đào tạo tại trung tâm của Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt chúng tôi, học viên được trải nghiệm sinh hoạt, văn hóa, thể thao như một môi trường tại các nước bản địa mà người lao động sẽ sang làm việc tạo sự thân thuộc và không bỡ ngỡ khi sang làm việc tại một môi trường mới.

kesa1 copy

Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay công ty xklđ uy tín Hoàng Long Nhân Đạt đã tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và hoàn thiện hồ sơ cho trên 10 nghìn lao động được ra nước ngoài làm việc trong nhiều lĩnh vực với mức thu nhập ổn định. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào của công ty xklđ uy tín khi đã đáp ứng được những lợi ích cao nhất cho người lao động.

Với những thành tích đã đạt được, công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt ngày càng được lao động trong nước tin tưởng tạo điều kiện cho chúng tôi có thêm quyết tâm phấn đấu và phát triển không ngừng để giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho người lao động.

Là công ty xklđ uy tín tại Hà Nội chúng tôi luôn có tiêu chí mang lại công việc tốt cho người lao động cũng như đối tác nước ngoài về tuyển dụng lao động, dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Người lao động quan tâm muốn đi làm việc tại Đài Loan vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ: CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG (NHÂN ĐẠT – KESA)

Phố Thọ Tháp, Đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 0963.323.833

Đơn Hàng XKLĐ Đài Loan Mới Nhất

thiết bị mạng internet

12 Nam 12 Nữ làm linh kiện mạng internet Phùng Nguyên Đài Bắc

Tuyển trực tiếp 12 nam 12 nữ làm nhà máy Phùng Nguyên Đài Bắc. Nhà máy sản xuất thiết bị linh kiện mạng, mạng...
ốc vít vĩ dịch cao hùng

15 Nam 3 Nữ làm ốc vít bu lông Vĩ Dịch Cao Hùng

Tuyển trực tiếp lấy 15 nam và 3 nữ làm sản xuất ốc vít bu lông, nhà máy Vĩ Dịch địa chỉ cao hùng....
lắp ráp linh kiện ô tô

6 Nam làm linh kiện ô tô Cát Mậu Đài Trung

Nhà máy CÁT MẬU tuyển 6 nam làm sản xuất linh kiện ô tô. Địa chỉ tiếng trung 吉茂精密股份有限公司. Công việc chủ yếu là...
chế biến đồ ăn đài loan

20 Nam 10 Nữ chế biến đồ ăn Thống Tiên Đài Bắc

Tuyển trực tiếp 20 Nam và 10 Nữ làm nhà máy Thống Tiên địa chỉ Shulin tân bắc đài bắc. nhà máy chuyên chế...
công nhân điện tử kính bằng

60 Nữ điện tử kính bằng Đài Bắc

Tuyển trực tiếp 60 nữ làm điện tử công nhân nhà máy Kính Bằng Đài Bắc. Thi tuyển trực tiếp người lao động phỏng...

LEAVE A REPLY