Giới thiệu về công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt

0
15292

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Hoàng Long (Nhân Đạt Kesa) được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo công văn số 812/LĐTBH-GP. Với hơn 10 năm hoạt động tới nay, Công ty xklđ uy tín Hoàng Long (Nhân Đạt Kesa) đã trở thành cầu nối giữa người lao động và các đối tác nước ngoài có nhu cầu về tuyển dụng lao động. Thông qua đó giúp tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho người lao động khi làm việc ở nước ngoài, đồng thời giảm tối thiểu chi phí xuất cảnh cho người lao động.

xklđ đài loan hoàng long

Hoạt động chính trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo, nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động nhằm cung cấp cho các thị trường lao động nước ngoài như: Nhật Bản, Đài Loan,…

Học tập và đào tạo tại trung tâm của Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt chúng tôi, học viên được trải nghiệm sinh hoạt, văn hóa, thể thao như một môi trường tại các nước bản địa mà người lao động sẽ sang làm việc tạo sự thân thuộc và không bỡ ngỡ khi sang làm việc tại một môi trường mới.

kesa1 copy

Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay công ty xklđ uy tín Hoàng Long Nhân Đạt đã tuyển dụng, đào tạo chuyên môn và hoàn thiện hồ sơ cho trên 10 nghìn lao động được ra nước ngoài làm việc trong nhiều lĩnh vực với mức thu nhập ổn định. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào của công ty xklđ uy tín khi đã đáp ứng được những lợi ích cao nhất cho người lao động.

Với những thành tích đã đạt được, công ty xuất khẩu lao động Hoàng Long Nhân Đạt ngày càng được lao động trong nước tin tưởng tạo điều kiện cho chúng tôi có thêm quyết tâm phấn đấu và phát triển không ngừng để giúp đem lại những lợi ích thiết thực cho người lao động.

Là công ty xklđ uy tín tại Hà Nội chúng tôi luôn có tiêu chí mang lại công việc tốt cho người lao động cũng như đối tác nước ngoài về tuyển dụng lao động, dần trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Tư vấn du học và Xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Người lao động quan tâm muốn đi làm việc tại Đài Loan vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ: CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HOÀNG LONG (NHÂN ĐẠT – KESA)

Phố Thọ Tháp, Đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE: 0963.323.833

Đơn Hàng XKLĐ Đài Loan Mới Nhất

phụ bếp khách sạn đài loan

5 Nam làm chuỗi nhà hàng khách sạn Hưởng Tân Đài Bắc

Tuyển gấp 5 Nam làm trong chuỗi nhà hàng khách sạn Hưởng Tân Đài Bắc. Đơn hàng lâu năm của công ty, đã có...

3 Nữ văn Phòng 5 Nam công nhân cơ khí Thuận Thành Bình Đông

Tuyển trực tiếp 3 nữ làm văn phòng và 5 nam làm công nhân cơ khí xưởng cơ khí Thuận Thành Bình Đông. Xưởng...
mỹ phẩm thống nhất đài nam

15 Nam 15 Nữ sản xuất mỹ phẩm thống nhất Đài Nam

Cuối tháng 2/2020 tới, nhà máy sản xuất Mỹ Phẩm Thống Nhât Đài Nam tuyển trực tiếp 15 nam và 15 nữ. Đây là...
tuyển lao động dệt đài loan

3 Nam công nhân và lái xe nâng dệt Đông Hòa – Đài Nam

Tuyển 3 Nam làm công nhân máy dệt nhà máy Đông Hòa – Đài Nam. Nhà máy dệt tăng ca tốt, bao ăn 3...
điện tử triệu kình đài bắc

30 Nữ làm điện tử Triệu Kình Đài Bắc

Tuyển trực tiếp 30 Nữ làm điện tử nhà máy Triệu Kình Đài Bắc. Nhà máy có địa chỉ tại Trúc Nam, Miêu Lật,...

LEAVE A REPLY