30 Nam 30 Nữ làm mỳ tôm Duy Lực Đài Trung

0
653
mỳ tôm duy lực đài trung

Tuyển trực tiếp 30 Nam và 30 Nữ làm nhà máy sản xuất mỳ tôm bim bim Duy Lực Chương Hóa Đài Trung. Sản phẩm của nhà máy là mỳ tôm, bim bim…công việc chính của lao động là thao tác máy, vận chuyển kiểm hàng…nhà máy đã có nhiều lao động việt nam đang làm lâu năm.

Địa chỉ nhà máy tại số 465 đoạn 3, đường viên tập, thôn điền trung, huyện chương hóa, Đài Trung.

Yêu cầu lao động Nam cao từ 1m65 nặng 55kg trở lên, tuổi từ 18 đến 33. Lao động nữ tuổi từ 18 đến 30, chiều cao từ 1m54 nặng 43kg trở lên. Hình thức tuyển trực tiếp, chỉ lấy lao động mới, thuận tay phải, không hình xăm.

Nhà máy mỳ tôm Duy lực là đơn hàng nổi tiếng của công ty chúng tôi đã tuyển lâu năm, nhà máy liên tục mở rộng quy mô và tuyển dụng thêm lao động vào làm. Hiện công nhân nhà máy luôn tăng ca trung bình từ 3 đến 4 tiếng một ngày.

Lưu ý: Đây là đơn hàng độc quyền của công ty xklđ chúng tôi.

Chế độ lương và làm việc dành cho người lao động đài loan:

Mức lương cơ bản được tính theo luật lao động Đài Loan: 23.000 Đài tệ/tháng (Khoảng gần 18 triệu vnđ). Lương cơ bản chưa tính làm thêm.

Ngoài ra, người lao động được hưởng các chế độ bảo hiểm lao động, bảo hiểm y tế áp dụng theo quy định hiện hành của luật lao động Đài Loan.

Hình thức tuyển: Tuyển TRỰC TIẾP – xuất cảnh tháng 9/2019

Cam kết của Công ty xklđ Uy tín:

Người lao động được ký hợp đồng rõ ràng trước lúc xuất cảnh.

Chi phí xuất cảnh thấp.

Thời gian bay nhanh (Từ lúc tham gia đến lúc xuất cảnh khoảng 1 tháng đến 1,5 tháng).

Công ty hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng cho người lao động.

Người lao động quan tâm muốn đi làm việc tại Đài Loan vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

HOTLINE: 0963.323.833

Ngoài thông báo đơn hàng trên, người lao động quan tâm đến chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan có thể xem thêm các đơn hàng đi xklđ đài loan khác để chọn cho mình công việc phù hợp.